ADAM GYORGY_PIANO CONCERT_BACKDROP (6X4m)_0427

“A Night With ADAM GYORGY” Concert

SOUL Convention Complex

06 May 16 - 6:30 PM - 9:00 PM

No Categories

SOUL Live Project trân trọng giới thiệu Đêm nhạc Piano Cổ điển “A NIGHT WITH ADAM GYORGY” lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của Adam Gyorgy, nghệ sỹ dương cầm lừng danh quốc tế & Đại sứ Steinway.

Adam Gyorgy nổi tiếng trên toàn thế giới sau màn trình diễn tại lễ khai mạc EURO 2012, giải vô địch bóng đá châu Âu UEFA ở Warsaw, với phần biểu diễn tuyệt đỉnh tác phẩm Winterwind của Chopin, đã thu hút hơn 300 triệu khán giả xem trực tiếp trên toàn cầu. Được biết đến nhiều nhất qua những phần diễn dịch ấn tượng và trình bày đầy tính chân thực các tác phẩm của nhà soạc nhạc Liszt, Adam và những buổi diễn của mình đã được báo The New York Times mô tả “vui tươi”, “tinh tế” và “ấm áp”.

Lần đầu tiên đến với khán giả Việt Nam, Adam Gyorgy sẽ đem đến cho khán giả của SOUL Live Project những tuyệt phẩm piano đánh dấu sự nghiệp biểu diễn của anh, và những màn ứng tấu điêu luyện đã thu hút hàng triệu khán giả mến mộ tại nhà hát hàng đầu thế giới Carnegie Hall (New York, Mỹ) và chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình.

 

Loading Map....

This event is fully booked.

YOU MAY ALSO BE INTERESTED IN

No Events