slp-web_thumbnail_800x600px

ĐÊM NHẠC “GÕ: GINA HYUNGI LEE”

Soul Live Project

17 Aug 18 - 7:00 PM - 8:00 PM


Bạn có biết điểm chung của tiếng vỗ tay, tiếng dậm chân, tiếng vặn chốt cửa, thậm chí là tiếng nhạc chuông bạn nghe hằng ngày từ chiếc điện thoại của mình là gì không? Tất cả đều là âm thanh của bộ gõ đấy!

Tại đêm nhạc “GÕ” với nội dung được xây dựng bởi nữ nghệ sĩ trẻ người Hàn Quốc – Gina Hyungi Lee cùng Nghệ sĩ Bích Trà – Giám đốc Nghệ thuật Âm nhạc Giao hưởng Thính phòng của Soul Live Project, khán giả sẽ được chứng kiến vẻ đẹp của giai điệu và lắng nghe được từng thanh âm tinh tế nhỏ bé nhất trong âm sắc của nhạc cụ bộ gõ như snare drum và marimba. Gina cũng sẽ chuẩn bị những tác phẩm Việt Nam đặc biệt dành tặng riêng cho các khán giả Sài Gòn trong lần đầu tiên cô trình diễn tại đây.

Đặc biệt, Gina sẽ còn mang đến phần trình diễn “body percussion” – tạo nên tiết tấu từ cơ thể, và “junk percussion” đặc sắc với bộ “nhạc cụ đến từ nhà bếp” – nồi niêu xoong chảo. Những tiết tấu và âm thanh gần gũi, mộc mạc được tạo nên từ chính những điều thân thuộc nhất trong đời sống hằng ngày chắc chắn sẽ đưa các khán thính giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Với những phần trình diễn ấn tượng cùng các nhạc cụ bộ gõ khác nhau, kết hợp sự giao thoa giữa màu sắc của âm nhạc Việt Nam, Hàn Quốc và những tác phẩm nổi tiếng thế giới chắc chắn sẽ tạo nên một không gian văn hóa – nghệ thuật đặc sắc không thể bỏ lỡ. Hãy đến để trải nghiệm và tạo nên những giai điệu và tiết tấu đẹp cùng Gina nhé!

Thông tin chi tiết và mua vé, xem tại bit.ly/slp-gocunggina.

Về Gina Hyungi Lee:

Gina Hyungi Lee (1996) là một nghệ sĩ bộ gõ người Hàn Quốc đầy triển vọng. Cô đã vinh dự nhận học bổng của Chính phủ và theo học tại Trường Âm nhạc Purcell (Purcell School of Music) tại Anh. Sau khi tốt nghiệp, Gina theo học bộ môn Marimba cùng Daniella Ganeva và bộ gõ dàn giao hưởng cùng David Hockings. Gina đã đạt giải Nhất tại Cuộc thi toàn quốc của Đại học Seoul, Kỳ thi Guildhall & Trinity Hall Marimba và Cuộc thi Bộ gõ Quốc tế Fermo tại Ý từ năm 13 tuổi. Cô đã lọt vào vòng bán kết của cuộc thi BBC Young Musician năm 2012, và đã được trao tặng khoản hỗ trợ tài chính Walter Todd cho hạng mục nghệ sĩ trẻ triển vọng nhất. Cô cũng vinh dự được trao tặng học bổng ABRSM từ Học viện Âm nhạc Hoàng gia Anh.

Gina đã từng trình diễn tại rất nhiều phòng hòa nhạc nổi tiếng trên thế giới, bao gồm Wigmore Hall, Cadogan Hall, phòng hòa nhạc Elgar tại Royal Albert Hall và Royal Opera House, v.v… Cô cũng nhiều lần được xướng tên ở những cuộc thi âm nhạc uy tín thế giới như Cuộc thi Universal Marimba tại Bỉ, giải Nhất tại International Marimba Congress & Competition năm 2014 tại Đức, giải Ba tại Edizione Concorso Musicale Europeo tại Ý. Gina cũng chiến thắng Cuộc thi Bộ gõ tại Học viện Âm nhạc Hoàng gia Anh (Royal College of Music) 2 năm liên tiếp 2016 và 2017

 

 

Map Unavailable

Empty tab. Edit page to add content here.

YOU MAY ALSO BE INTERESTED IN

slp-web_thumbnail_800x600px
17 Aug 18
ĐÊM NHẠC "GÕ: GINA HYUNGI LEE" More info
Soul Live Project | 7:00 PM - 8:00 PM
More info
thumbnail
04 Aug 18
DIỄN XƯỚNG NAM BỘ - KỲ 2: HÒ LÝ PHƯƠNG NAM More info
Soul Live Project Complex | 6:00 AM - 9:15 AM
More info
09_trang_bhcn_web-thumbnail-1
24 Apr 18
TRANG: Bài Hát Cho Nhau More info
Soul Live Project Complex | 7:30 AM - 9:30 AM
More info
09_slp_-web-thumbnail_-800x600
20 Apr 18 - 21 Apr 18
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10