09_slp_-web-thumbnail_-800x600

SLP SERIES – BENJAMIN APPL: TALK SHOW & CONCERT

Soul Live Project

20 Apr 18 - 21 Apr 18 - 7:00 AM - 9:30 AM


TALK SHOW “HÀNH LÝ CỦA BENJAMIN APPL”

Thời gian: 20/04/2018, 19:00

“In Your Suitcase” là chuỗi những buổi trò chuyện thân mật cùng những vị khách mời đặc biệt, là những nhà giáo dục / chuyên gia / nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế. Họ sẽ chia sẻ những câu chuyện, những bài học góp nhặt được trong suốt hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình. Đây cũng sẽ là nơi để chia sẻ những ý tưởng độc đáo của những diễn giả và chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật.

Xin giới thiệu vị khách mời đầu tiên sẽ mở “hành lý” của mình tại “In Your Suitcase”, giọng ca Baritone nổi tiếng người Đức, Benjamin Appl. Lần này, chúng ta sẽ khám phá câu chuyện về hành trình của một nghệ sĩ nhạc giao hưởng thính phòng, rong ruổi trên mọi nẻo đường của nghệ thuật, để tìm kiếm, trải nghiệm, và để lưu lại những dấu ấn của mình. Hành lý Benjamin mang theo đến Việt Nam để chia sẻ là những kinh nghiệm và trải nghiệm của anh với nghệ thuật, là những cảm nhận của một tâm hồn đa cảm, yêu sâu đậm vẻ đẹp của âm nhạc giao hưởng thính phòng! Đến với talk show, bạn cũng sẽ được lắng nghe một số trích đoạn ngắn mà Benjamin sẽ trình diễn vào đêm nhạc chính thức đầu tiên của anh tại Việt Nam, “From Europe With Love” ngày 21/04, tại Soul Live Project Complex.

 

ĐÊM NHẠC “FROM EUROPE WITH LOVE”

Thời gian: 21/04/2018, 19:00

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Soul Live Project tự hào chào đón giọng ca Baritone nổi tiếng người Đức, Benjamin Appl tại đêm nhạc “From Europe With Love”! Đây là dự án Âm nhạc Giao hưởng Thính phòng đầu tiên của chuỗi dự án SLP Series thuộc Soul Live Project, do Amberstone Media thực hiện, đánh dấu bước đầu một hành trình dài của nỗ lực rút ngắn khoảng cách từ nghệ thuật tới công chúng.

Trình diễn bởi Benjamin Appl

Cùng Giám đốc Nghệ thuật Âm nhạc Giao Hưởng Thính Phòng của Soul Live Project: Nghệ sĩ Piano – Bích Trà.

Và tứ tấu dàn dây: Lê Minh Hiền, Nguyễn Mai Xuân Quỳnh (Violin), Phạm Vũ Thiên Bảo (Viola), Nguyễn Hồng Thủy (Cello).

Những ‘Ca khúc nghệ thuật’ (art songs) tuyệt vời nhất mọi thời đại của Robert Schumann, Franz Schubert, Johannes Brahms, Felix Mendelssohn, Benjamin Britten, Francis Poulenc…; và những tuyệt phẩm thậm chí khán thính giả Châu Âu cũng ít được biết đến, sẽ được giới thiệu trong đêm nhạc lần này tại Việt Nam. Với các tác phẩm mà ca từ được dệt nên từ lời của “những áng thơ tình Châu Âu”, Benjamin sẽ kể cho khán giả một câu chuyện tình yêu, cũng là một câu chuyện của muôn thuở mà theo anh, bất cứ thế hệ nào cũng có thể tìm thấy một phần bản thân mình trong đó.

MUA VÉ TẠI bit.ly/benjaminappl.

BENJAMIN APPL – “GIỌNG CA LIEDER* TRIỂN VỌNG CỦA THẾ HỆ MỚI”

Benjamin Appl từng được vinh danh “Nghệ sĩ trẻ năm 2016” tại Gramophone Classical Music Award, và từng được Tạp chí Gramophone, Anh đánh giá là “giọng ca triển vọng của thế hệ nghệ sĩ Lieder* mới”. Anh cũng là thành viên của “BBC New Generation Artist” từ 2014 – 2016 và trở thành nghệ sĩ “ECHO Rising Star” năm 2015 – 2016. Benjamin từng trình diễn tại những nhà hát lớn tại Châu Âu, bao gồm Barbican Centre London; Concertgebouw Amsterdam, Wiener Konzerthaus, Philharmonie Paris,…Anh chính thức trở thành nghệ sĩ thu âm độc quyền của SONY Classical vào tháng 5/2016. Năm 2018, Benjamin nhận giải “Orphée d‘Or Dietrich Fischer-Dieskau” cho hạng mục “Best Lieder* Interpretations”, được trao bởi viện Académie du Disque Lyrique, Pháp.

*Lieder: “Ca khúc nghệ thuật” trong tiếng Đức.

Ảnh độc quyền được cung cấp bởi Lars Borges / Sony Classical.

Map Unavailable

Empty tab. Edit page to add content here.

YOU MAY ALSO BE INTERESTED IN

slp-web_thumbnail_800x600px
17 Aug 18
ĐÊM NHẠC "GÕ: GINA HYUNGI LEE" More info
Soul Live Project | 7:00 PM - 8:00 PM
More info
thumbnail
04 Aug 18
DIỄN XƯỚNG NAM BỘ - KỲ 2: HÒ LÝ PHƯƠNG NAM More info
Soul Live Project Complex | 6:00 AM - 9:15 AM
More info
09_trang_bhcn_web-thumbnail-1
24 Apr 18
TRANG: Bài Hát Cho Nhau More info
Soul Live Project Complex | 7:30 AM - 9:30 AM
More info
09_slp_-web-thumbnail_-800x600
20 Apr 18 - 21 Apr 18
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10