09_trang_bhcn_web-thumbnail-1

TRANG: Bài Hát Cho Nhau

Soul Live Project Complex

24 Apr 18 - 7:30 AM - 9:30 AM


“Em ơi, cho tôi xin một giây thôi,

Kể cho em những điều xa xôi…”

Soul Live Project cùng Amberstone Media xin trân trọng giới thiệu đêm nhạc “TRANG: Bài Hát Cho Nhau” – đêm nhạc chính thức đầu tiên của Trang sau gần 2 năm hoạt động âm nhạc. Đây là chương trình NHẠC ALTERNATIVE INDIE đầu tiên nằm trong khuôn khổ dự án SLP Series thuộc Soul Live Project, được thực hiện bởi Amberstone Media.

“Nhạc của Trang” có lẽ đã là một cái tên không quá xa lạ với những tâm hồn yêu sự dịu dàng trong âm nhạc Việt, qua những sáng tác với ca từ nhẹ nhàng nhưng có thể dễ dàng len vào bất kỳ trái tim nào biết rung cảm và mở lòng mình trước cuộc đời. Bởi lẽ âm nhạc của Trang có sức chuyển hóa tâm tư sống động, như một bầu trời tự sự nhuộm màu tích cực, vỗ về những tâm hồn đang còn chật vật với đời, loay hoay với người, hoặc đang phải xoay mình để làm vừa lòng cả thế giới.

“Với đêm nhạc này, mong mọi người cùng ngồi lại, tạm quên quá khứ và cả tương lai, mà chỉ dành thời gian trân trọng những điều nhỏ bé xung quanh của hiện tại để tự cảm thấy mình hạnh phúc hơn” – Trang.

Vẫn là những bài hát đã quen thuộc với người yêu mến “Nhạc của Trang”, và vẫn là một không gian bình yên, gần gũi như âm nhạc của Trang vốn là thế, lần này “TRANG: Bài Hát Cho Nhau” hy vọng sẽ đến gần bạn nghe nhạc hơn nữa trong cảm xúc mỗi người. Như Trang đã chia sẻ, đêm nhạc mong muốn truyền tải thông điệp về những giá trị tích cực giữa người với người: trong sự biết ơn cuộc đời, tình yêu bạn bè, tình yêu đôi lứa, và cả cảm hứng để yêu thương chính mình. Chương trình bao gồm 3 phần chính, được đặt tên theo chính thông điệp của tác giả: “Bài Hát Cho Người”“Bài Hát Cho Nhau”và “Bài Hát Cho Mình”.

SLP SERIES: ALTERNATIVE INDIE – TRANG: BÀI HÁT CHO NHAU

24/04/2018, 19:00

Soul Live Project Complex
216 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

SOUL LIVE PROJECT SERIES

SLP Series là dự án mới nhất thuộc Soul Live Project ra mắt vào năm 2018, được thực hiện bởi Amberstone Media. Đây là chuỗi những sự kiện nghệ thuật cho cộng đồng, với đa dạng các loại hình nghệ thuật trình diễn, bao gồm: NHẠC GIAO HƯỞNG THÍNH PHÒNG – JAZZ – ÂM NHẠC THẾ GIỚI – KỊCH NGHỆ – NHẠC POP – NHẠC ALTERNATIVE INDIE/ROCK – NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG – VŨ ĐẠO. Với dự án này, SLP mang đến cho cộng đồng cơ hội “du ngoạn” thế giới nghệ thuật, tất cả những ai có yêu thích hoặc đam mê trình diễn nghệ thuật đều có thể đến tham dự cùng SLP để trải nghiệm và cảm nhận sự đa dạng cũng như vẻ đẹp của từng loại hình nghệ thuật một.

Map Unavailable

Empty tab. Edit page to add content here.

YOU MAY ALSO BE INTERESTED IN

slp-web_thumbnail_800x600px
17 Aug 18
ĐÊM NHẠC "GÕ: GINA HYUNGI LEE" More info
Soul Live Project | 7:00 PM - 8:00 PM
More info
thumbnail
04 Aug 18
DIỄN XƯỚNG NAM BỘ - KỲ 2: HÒ LÝ PHƯƠNG NAM More info
Soul Live Project Complex | 6:00 AM - 9:15 AM
More info
09_trang_bhcn_web-thumbnail-1
24 Apr 18
TRANG: Bài Hát Cho Nhau More info
Soul Live Project Complex | 7:30 AM - 9:30 AM
More info
09_slp_-web-thumbnail_-800x600
20 Apr 18 - 21 Apr 18
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10